ความรู้ / ข้อดีของรังนกจากฟาร์มรังนกสู่ผลิตภัณฑ์รังนกแท้สำเร็จรูปพร้อมดื่ม
# ธนพรรังนกแท้

เรามุ่งมั่นทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพดีที่สุด สดใหม่ ไร้สารเคมี ไร้สารกันบูด เหมาะสำหรับผู้ที่ดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง หรือดูแลผู้สูงวัย และผู้ป่วย ให้สดชื่น แข็งแรงแก้ไอ ขับเสมหะ หากกินทุกวันทุกเช้าร่างกายจะกระปรี้กระเปร่าสรุปให้ฟังได้ตามคุณประโยชน์ของรังนกมีดังนี้

1. รังนกดีต่อสุขภาพทางเดินหายใจ รักษาโรคทางเดินหายใจ ในเด็ก ผู้ใหญ่ หรือผู้ป่วยที่เป็นโรคทางเดินหายใจได้

2. รักนกดีต่อสุุภาพปอดแพทย์แผนจีนใช้เป็นส่วนผสมของ เครื่องยาจีนสำหรับบำรุงปอดชื่อ "รังนกเก๋ากี้" (เก๋ากี้เอี้ยง ออ) เหมาะสำหรับผู้ที่ปอดอ่อนแอ หลอดลมอักเสพเรื้อรัง ไอแห้ง ร่างกายอ่อนแอ หรือมีอาการร้อนในตอนบ่ายเหงือ ออกผิดปกติขณะหลับ หรือผู้ป่วยวัณโรคในระยะฟักฟื้นและ ยังเสริมสร้างการทำงานของตับและไต

3. รังนกดีต่อการสร้างภูมิคุ้มกันโรคนักวิจัยที่เกี่ยวกับสมุนไพร จีนและยาที่ทำจากสัตว์ ค้นพบว่ารังนกมีโปรตีนที่ละลายใน น้ำได้ เสริมสร้างเซลล์ภายในระบบภูมิคุ้มกันโรคได้

4. รังนกดีต่อการเพิ่มพลังช่วยเสริมสร้างพลังกระตุ้นความอยาก อาหาร ช่วยบำรุงไขกระดูก รักษาอาการท้องเสียเรื่องรัง

5. รังนกดีต่อการมีสรรพคุณบำรุงร่างกายแพทย์แผนจีนจัดให้รัง นกมีฤิทธิ์กลางๆ ค่อนไปทางเย็นเมื่อเข้าเส้นลมปราณ ปอด ม้าม ไต มีสรรพคุณบำรุงกำลังและขับระบายความร้อน ภายในทำให้เกิดความชุ่มชื้น

6. รังนกดีต่อการต้านไข้หวัดได้ นักสัตววิทยาของไทยได้ตรวจ ทดลองสารประกอบที่สกัดได้จากรังนกพบว่ามีคุณสมบัติเป็น ตัวยับยั้งที่เกิดจากเชื้อไวรัสไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ ได้ย่างมี ประสิทธิภาพ

7. รังนกดีต่อผู้ป่วยโรคเอดส์ นักวิจัยพบว่ารังนกช่วยให้ผู้ป่วย โรคเอดส์ที่ผ่านการรักษาโดยการใช้รังสีฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

8. รังนกดีมีสาร Epidermal Growt Factor ที่นักวิจัยพบว่ามี คุณค่าต่อระบบเลือด จึงช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัย ชลอความแก่และทำให้อายุยืน

ของดีมีประโยชน์อย่างนี้คนจีนจึงนิยมบริโภคกันมากมาหลายพันปีและเพิ่มปริมาณการสั่งซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทรัพยากรอันมีค่านี้อยู่ในประเทศเรามากมาย อยู่ใกล้คนไทยมากที่สุด

"รังนกแท้ธนพร" มุ่งมั่นในการส่งมอบรังนกแท้สำเร็จรูปพร้อมดื่มและรังนกแห้งเกรดพรีเมี่ยม ของแท้ที่มีประโยชน์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการดูและสุขภาพของคนไทยอย่างแท้จริง

#รังนกแท้ ธนพร #คนรักษ์นกแอ่น #กิตติ ปักเข็ม

Tel: 09-22867899 Line : @KS888คลิปวีดีโอ


คุณค่าที่คุณคู่ควร ชุดเล็กชุดใหญ่พร้อมจัดส่งให้ทุกท่านได้สัมผัสคุณค่าของผลิตภัณฑ์รังนกแท้จากธรรมชาติเติมเต็มความรู้สึกห่วงใยดูแลสุขภาพคนที่คุณรัก รังนกแท้ธนพร@คนรักษ์นกแอ่น#ครบเครื่องเรื่องนกแอ่น. Tel. 09-22867899 id 0817871036

โพสต์โดย กิตติ ปักเข็ม เมื่อ วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2018


โพสต์โดย กิตติ ปักเข็ม เมื่อ วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2018


รังนกแท้ดูแลสุขภาพแบบสัมผัสรูป รส กลิ่น ด้วยตัวคุณเองเพื่อคนที่คุณรัก จัดส่งฟรีทั่วประเทศ รังนกแท้ธนพร@คนรักษ์นกแอ่น#ครบเครื่องเรื่องนกแอ่น. Tel. 09-22867899 id 0817871036

โพสต์โดย กิตติ ปักเข็ม เมื่อ วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2018


Contact Us

ที่อยู่

209/9 ม.3 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช 80160

เบอร์โทรศัพท์

0922867899

อีเมลล์

kittipakkhem7899@gmail.com

Your message has been sent. Thank you!